Vui lòng giúp đỡ về thẻ VISA

  Bài viết hay nhất1
Chào các tình yêu!
Vy là mem cũ của Diễn đàn Devs và Chinh Phục. Hiện Vy đang gặp khúc mắc về vấn đề sử dụng thẻ VISA nên tìm về nhà (Forum DEVS) nhờ các anh chị em và các bạn hỗ trợ.
Lan Vy muốn mở 1 thẻ VISA để hàng tháng nhận tiền từ nước ngoài gửi về (vì mình ở VN nhưng làm việc online cho 1 Cty nhỏ ở Hoa Kỳ). Qua tìm hiểu thì có cách thức nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ VISA, nhưng thẻ VISA lại là thẻ tín dụng, tiền trong thẻ là được Ngân Hàng cho vay. Bình thường khi rút tiền từ thẻ sẽ bị tính phí và lãi suất. Vậy các anh chị em và các bạn cho hỏi nếu Vy muốn rút tiền trong thẻ VISA mà tiền đó do ở nước ngoài chuyển cho Vy thì có bị tính phí và lãi suất không? Nếu xem đấy là tiền vay nợ từ Ngân hàng thì quá phi lý vì đó là tiền lương của mình được Cty nước ngoài trả và mình không muốn nợ nần gì với Ngân hàng cả. Mong nhận được tư vấn từ mọi người.
Chào các tình yêu
  Bài viết hay nhất2
Điều đâu tiên mình muốn nói là chủ đề này ở trong quán bar hay sao đấy thì hợp hơn. Còn về vấn đề này mình nghĩ không phải bạn là người đầu tiên gặp vấn đề này, bạn thử search gg xem sao, chớ mình nghĩ trong một forum như thế này hiếm ai có trường hợp như bạn lắm Vui lòng giúp đỡ về thẻ VISA 1f613
You cannot reply to topics in this forum