[Thùng rác] Toàn bộ link viết trong bài viết diễn đàn bị dính link quảng cáo ouo.io

The author of this message was banned from the forum - See the message
  Bài viết hay nhất2
Dùng adwcleaner thử xem. mình không bị như bạn
The author of this message was banned from the forum - See the message
  Bài viết hay nhất4
[Only admins are allowed to see this link]
hihihehe wrote:Mình tìm ra nguyên nhân rồi, không phải do FM làm.

Nguyên nhân là do sử dụng JS mã độc từ chủ diễn đàn này, baivong.

Có thể sau comment này bài viết này sẽ bị xóa, xin các bạn lưu ý rằng, ko ai cho không ai cái gì cả, vài năm trước mình mua code từ baivong (lưu ý là mình MUA bằng tiền nhé) chứ ko phải đi xin free. Thế mà con người này tính xấu chơi mình, lợi dụng lỗ hổng code (từ chính người này viết) và cài quảng cáo lợi dụng trên diễn đàn của mình.

Khuyên các bạn cẩn thận khi dùng bất cứ code gì từ baivong nhé.

Gửi baivong: Bạn chơi thế thì về chơi 1 mình bạn đi, thiếu thốn thì kêu ae mời ly cafe *** tiếc đâu, đừng làm cái trò mèo đó, *** quân tử tí nào đâu. (Xin lỗi vì bức xúc quá *** kiếm chế dc)

Muốn đặt điều vu khống thì cũng phải có chút I ốt chứ bạn trẻ [Only admins are allowed to see this image]
The author of this message was banned from the forum - See the message
  Bài viết hay nhất6
[Only admins are allowed to see this link]
hihihehe wrote:Vâng FMvi ngày trước giờ đã xóa forum luôn rồi, chả còn bằng chứng nào để chứng minh nữa rồi. bạn nhiều I ốt thật :)

Với những ai còn sử dụng code JS của skin baivong từ 2,3 năm trước thì kiểm tra trong JS có những code dạng "decode javascript obfuscator" thì hãy cẩn thận nhé. Đây là 1 dạng code được viết theo phương thức khác, nó được mã hóa để che dấu nhũng thứ mà người share code ko muốn mình sửa hoặc xóa nó hay đơn giản là không muốn ai biết những gì đằng sau nó.

decode javascript obfuscator có dạng như
Code:
\x64\x69\x76\x20\x63\x6C\x61\x73\x73\x3D\x22\x61\x64\x73\x66\x6D\x22\x20\x73\x74\x79\x6C\x65

Khi dịch ra code thông thường nó sẽ là
Code:
['div class="adsfm" style']

Dĩ nhiên những mã này ngoài mục đích hạn chế người sửa chữa, thì cũng có thể chèn code quảng cáo, mã độc, .... vào diễn đàn như trường hợp của mình.

Vậy mới nói bạn trẻ đây thiếu I ốt, cái thời mình share skin fmvi còn chưa có ouo.io đâu [Only admins are allowed to see this image]
Mình đóng cửa fmvi thật nhưng vẫn là còn đấy, bài viết cũ hãy còn nguyên, đừng dựng lên một câu chuyện ngu không tưởng như thế chứ [Only admins are allowed to see this image]
  Bài viết hay nhất7
[Only admins are allowed to see this link]: Tầm này năm sau đệ qua sì gòn nhập học huynh dẫn đệ đi thăm quan phố phường nhé, huynh đệ mình uống cafe đàm đạo :3
  Bài viết hay nhất8
Dẫn đi xem thôi nhá, táy máy mua cái gì thì tự trả, khát thì trà đá huynh khao, mỏi chân thì về phòng huynh lấy cafe hòa tan mà pha, uống xong thì... hí hí, tính sau [Only admins are allowed to see this image]
  Bài viết hay nhất9
Trong những ngày gần đây, FM lại mới chèn thêm một code quảng cáo. Nếu bạn không đăng nhập bằng tài khoản thành viên, khi xem những chủ đề bàn luận sôi nổi hoặc bài viết có nhiều người xem thì phía dưới những bài viết này sẽ xuất hiện quảng cáo.

[Only admins are allowed to see this image]
Diễn đàn Chinh phục cũng không ngoại lệ

[Only admins are allowed to see this image]
Tuy nhiên, DEVs không bị hoặc đã tắt nội dung quảng cáo đó rồi

Chính vì điều này cho nên có thể dẫn đến sự hiểu lầm của bạn [Only admins are allowed to see this link] đối với [Only admins are allowed to see this link]. Nếu muốn kiểm chứng, [Only admins are allowed to see this link] có thể xoá hết code đã chỉnh sửa, đưa forum của bạn về tình trạng mặc định ban đầu.

Vấn đề là có bạn nào có thể giúp để xoá hoặc ẩn nội dung quảng cáo đó đi không? Vì quảng cáo chèn vào ngay chỗ bài viết mới nhất làm cho người đọc dễ ngộ nhận là forum của mình quảng cáo nhảm nhí.
  Bài viết hay nhất10
Chẳng có hiểu lầm nào ở đây cả, những link trong Sponsored content không bao giờ có ouo.io, bạn trẻ đây thậm chí còn tìm ra cả code mã hóa vớ vẩn nào đấy trong skin nào đấy rồi nói là của fmvi.
Càng nói càng lộ cái ngu ra thôi, ngay từ đoạn bôi đen decode javascript obfuscator đã thể hiện là nó chẳng biết gì về mã hóa code rồi, còn ra vẻ hiểu biết rất buồn cười.

[Only admins are allowed to see this link] Đừng thấy tôi lâu không online mà nghĩ muốn làm gì cũng được, tìm không được fmvi cũ đã tưởng forum bị xóa mất đối chứng, rồi thoải mái dựng chuyện sao? Bớt ảo tưởng đi!
  Bài viết hay nhất11
You cannot reply to topics in this forum