[Hỏi đáp] Không cho hiển thị những bài viết trong Thùng rác trên Thống kê bài viết

  Bài viết hay nhất1
Hiện nay mình đang sử dụng Thống kê bài viết 5 cột của Zzbaivong.

Mình không muốn cho những bài viết nằm trong Thùng rác hiển thị trên danh sách 12 bài viết mới nhất thì phải làm thế nào?

[Hỏi đáp] Không cho hiển thị những bài viết trong Thùng rác trên Thống kê bài viết Dislay10

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn. Xin cảm ơn.

Demo: http://doquangthiem.lifeme.net/

Nick test: Panda

Password: 0123456789min
  Bài viết hay nhất2
ACP -> Quản Lý Tổng Thể -> Categories and forums -> click vào [Hỏi đáp] Không cho hiển thị những bài viết trong Thùng rác trên Thống kê bài viết Perms của chuyên mục thùng rác
View the forum and its messages : chọn Quản trị viên ( Khi chọn chế độ này thì chỉ quản trị viên mới nhìn thấy bài viết và ẩn với member và khách viếng thăm.
  Bài viết hay nhất3
Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu mình muốn mọi người vẫn thấy được bài viết đó nằm trong Thùng rác thì có làm được không?
  Bài viết hay nhất4

Panda wrote:Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu mình muốn mọi người vẫn thấy được bài viết đó nằm trong Thùng rác thì có làm được không?
Đc nhưng chắc phải xài js để ẩn bài viết từ thùng rác trên last. cái này bạn phải nhờ pro nào rành js viết cho chứ js thì mình mù tịt
  Bài viết hay nhất5
Nhờ bác baivong ý, bác ấy giỏi Js lắm
  Bài viết hay nhất6

Panda wrote:Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu mình muốn mọi người vẫn thấy được bài viết đó nằm trong Thùng rác thì có làm được không?

Code:
$(function(){$('.hierarchy a[href="/f2-forum"]').each(function(){var urldel = $(this).closest('tr').find('.tcr a:first').attr('href');$('#recent_topics a[href^="'+urldel+'"]').each(function(){$(this).closest('li').remove()})})})

Dùng code này thử xem. Lưu ý rằng cách này chỉ xóa được các bài viết mới nhất trong thùng rác thôi. Trị ngọn ko trị gốc được. Muốn trị tận gốc phải dùng cách khác.
  Bài viết hay nhất7
Cám ơn bạn markai30 và diễn đàn rất nhiều. Làm theo cách của bạn markai30 đã giúp xóa bài viết mới nhất nằm trong Thùng rác trên danh sách bài viết mới nhất (bớt đi 01 bài trên Thống kê bài viết) nhưng mọi người vẫn thấy được bài viết đó nằm trong Thùng rác (mục đích của mình nhằm nhắc nhở, cảnh cáo,... những thành viên vi phạm qui định và hạn chế quảng cáo).

[Hỏi đáp] Không cho hiển thị những bài viết trong Thùng rác trên Thống kê bài viết 25ps5lc
  Bài viết hay nhất8
You cannot reply to topics in this forum