[Hỏi đáp] Cách làm skin và cách dùng css để lập trình forumvi

  Bài viết hay nhất1
em lần đầu tiên tạo forum và tình cờ tìm được https://devs.forumvi.com để tìm hiểu cách tạo forumvi. Em thấy skin của devs forum rất thân thiện so với skin thông thường nên em muốn tạo một skin như thế này cho forum học tập của em dễ sử dụng hơn, nhưng em ko biết tạo skin của forum này như thế nào và em cũng ko biết sử dụng css để tạo như thế nào? Các anh chị có thể chỉ dẫn chi tiết và cho em biết lối vào để chỉnh sửa bằng css được ko ạ.
The author of this message was banned from the forum - See the message
  Bài viết hay nhất3
@Biladen đã xài hàng lậu mà cứ khoe khoe
Spoiler:
  Bài viết hay nhất4

kingofgame wrote:em lần đầu tiên tạo forum và tình cờ tìm được https://devs.forumvi.com để tìm hiểu cách tạo forumvi. Em thấy skin của devs forum rất thân thiện so với skin thông thường nên em muốn tạo một skin như thế này cho forum học tập của em dễ sử dụng hơn, nhưng em ko biết tạo skin của forum này như thế nào và em cũng ko biết sử dụng css   để tạo như thế nào? Các anh chị có thể chỉ dẫn chi tiết và cho em biết lối vào để chỉnh sửa bằng css được ko ạ.

Mình không hiểu ý bạn lắm, mình hiểu ý bạn theo 2 cách sau:
Đầu tiên:
Bạn đang tập tành về HTML và CSS. Nếu bạn chưa có chút kiến thức nào có thể theo dõi khá nhiều Tutorial trên mạng, đặc biệt là W3School, nếu bạn không biết tiếng anh có thể tham khảo trang HocWebChuan.

Thứ 2:
Bạn đang thắc mắc đường dẫn vào mục chỉnh sửa CSS thì nó đây
APC > Display > Pictures and Colors > Colors > CSS Stylesheet
Nếu bạn tìm không thấy đường dẫn như mình chỉ thì bạn xem đã bật chế độ Advanced Admin Control Panel chưa?
[Hỏi đáp] Cách làm skin và cách dùng css để lập trình forumvi 6x6OLLl
  Bài viết hay nhất5
You cannot reply to topics in this forum