Skin Blue Sky v0.1

  Bài viết hay nhất1
Chào mọi người, sau đây mình muốn chia sẻ một cái skin mình làm cũng khá lâu rồi.

Phiên bản

- Invision

Lưu ý

- Mình KHÔNG tích hợp và thiết kế cho chatbox.
- Có những loại button như: "Khóa, xóa, di chuyển bài viết" thì mình xin phép không chỉnh sửa những loại button đó.
- Mình đã ẩn bảng thông tin bằng CSS nên dù bạn có kích hoạt vẫn không thấy, nếu muốn hiện lại thì vào CSS, tìm #fo_stat và xóa nó đi.
- Có cái ô vuông nhỏ màu xanh bên trái và nút lên đầu trang bị nhân lên, thì các bạn đừng lo, vì mình chụp toàn trang nên hai nút đó lên xuống theo mình thôi.
- Ở trong folder có file javascript zzRedirect, nếu ai thích có chuyển hướng liên kết ngoài thì làm theo tutorial này, còn nếu không thích thì phiền bạn bỏ file javascript của zzRedirects dùm mình.
- Trong overall_header có 1 đoạn code của khung search, tìm kiếm "/h1-page" sau đó thay thế nó bằng trang tìm kiếm của forum bạn.
- Khi sử dụng skin, vui lòng giữ credit
- Đã có mục update các template hoặc CSS, vui lòng cập nhật những gì mình viết ở cuối bài viết này để thay thế cho các các thứ bị lỗi.

Xem trước demo:

Hướng dẫn cài đặt

- Download cái này về, giải nén và cài đặt vào forum
- Phần javascript lưu ý những thứ như sau:
+ In all the pages bao gồm: "Sửa URL liên kết, jQuery Plugin zzConfirm v0.1, my tooltip, Fast login"
+ In the topics bao gồm: "Spoiler, Twemoji, Verified profile"
- Vào phần Displays > Homepage > Structure and hierarchy > Ở phần Split categories on index chọn Medium sau đó kéo xuống phần Hierarchy > Show the last topic titles on index : Có > Show avatars in the column "Last posts" : Có >  Sub-level links on index : Không
- Qua phần Quản lí tổng thể > Forum > Cấu hình diễn đàn > Pages structure > Sửa Forum width (number or %) thành 88%
- Nếu các bạn muốn có khung "My Lover" trong topic, chỉ cần vào Modules > Roleplay Game > Fields Management > Fields > Add a fields > Đặt tên là gì tùy bạn > Type: Text field > Sắp xếp: 1 > Default Value : để trống > Modifiable by the member : bỏ tick đi > Visible in the forums : tick vào. Sau đó chọn Generate the sheets, bấm vào bánh răng người muốn cho cái khung ấy. Tiếp theo vào Character sheets, bấm vào bánh răng người muốn cho khung, dán đoạn code này và chỉnh sửa tùy ý bạn
Code:
<fieldset class="lover" style="border:1px solid #F33; color: #F33;"><legend>My Lover ♥</legend><div class="aclass"><a href="/u1" style="color:#000" class="alink">My Angel ♥</a></div></fieldset>
- Kích hoạt tooltip khi rê chuột vào tên bài viết sau cùng: Vào Quản lý tổng thể > Messages & E-mails > Cấu hình diễn đàn > Allows username tag: Tất cả thành viên > Activate the preview of profiles on the tag usernames : Chọn "Có" > Allow keywords tags : Tất cả thành viên.
- Sẵn tiện ai sửa lại khung search dùm mình, không hiểu sao search nó không ra.

Cuối cùng

- Nếu như trong quá trình sử dụng skin có lỗi gì thì hãy bình luận ở phía dưới nhé. Cảm ơn .

Update

*CSS (lần 2) (chỉnh sửa button trong tin nhắn): https://pastebin.com/Q3NHDNuh
* Overall_footer_begin (lần 1) (thay đổi credit): https://pastebin.com/bWLCxd03
You cannot reply to topics in this forum