[Hỏi đáp] Thành viên khi đăng nhập xong lại bị chuyển sang 1 trang web lạ để "mở khóa"

  Bài viết hay nhất1
1 Vài thành viên của mình gửi ib thắc mắc việc sau khi đăng nhập thì bị chuyển đến 1 trang web lạ để "mở khóa tài khoản", theo mô tả thì thành viên chỉ cần nhập tên tài khoản và mã theo hình sẽ được chuyển về diễn đàn lại nhưng trường hợp này mình chưa thấy bao giờ cả nên thắc mắc.

Demo:

[Hỏi đáp] Thành viên khi đăng nhập xong lại bị chuyển sang 1 trang web lạ để "mở khóa" 110

Rất mong bạn nào đã từng gặp trường hợp này giải đáp hộ mình, cảm ơn vì đã ghé thăm topic.
  Bài viết hay nhất2
Ôi cái trang Onlineguardian thần thánh ...Lỗi này nó cảnh báo phát hiện tài khoản hoặc máy tính có hoạt động đáng nghi . Nhưng nó hông nói rõ lý do . Thường thường những biểu mẫu bắt check mã (hình) xác nhận thường thường dùng để chặn spam ( kiểu auto robot ) hoặc quá nhiều địa chỉ IP khác nhau truy cập vào cùng một tài khoản . Chứ 90% dính đến ông Guardian này thì đa số bị trảm vì vi phạm điều khoản . Mình nghĩ bạn nên đề phòng .
  Bài viết hay nhất3

MiT wrote:Ôi cái trang Onlineguardian thần thánh ...Lỗi này nó cảnh báo phát hiện tài khoản hoặc máy tính có hoạt động đáng nghi . Nhưng nó hông nói rõ lý do . Thường thường những biểu mẫu bắt check mã (hình) xác nhận thường thường dùng để chặn spam ( kiểu auto robot ) hoặc quá nhiều địa chỉ IP khác nhau truy cập vào cùng một tài khoản . Chứ 90% dính đến ông Guardian này thì đa số bị trảm vì vi phạm điều khoản . Mình nghĩ bạn nên đề phòng .
Cái này là thành viên của mình bị chứ không phải mình đâu bạn, mình chưa bị bao giờ nên mới hỏi, mà forum của mình cũng chẳng làm gì vi phạm điều khoản sử dụng cả :D
  Bài viết hay nhất4
Đúng như bạn @MiT nói thì nếu địa chỉ IP của thành viên liên tục bị thay đổi hoặc có hành động đáng ngờ thì nó sẽ bắt xác nhận như này.
Cũng không có gì to tát lắm đâu, lúc trước mình hay fake IP sang nước ngoài nhiều để chơi game và thi thoảng cũng gặp cái này, cách đơn giản là xóa cache trình duyêt và chuyển về IP mặc định là được.
  Bài viết hay nhất5
Mình cũng hay đổi IP để xem manga (đặc biệt là những lúc mạng chậm do đứt cáp hoặc bảo trì) nhưng chưa bị nó chuyển đến trang này bao giờ, có lẽ do mình để bật chức năng ghi nhớ đăng nhập, nhưng thi thoảng vẫn bị tự động log out ko hiểu vì lý do gì. Cảm ơn 2 bạn nhiều nhé :D
  Bài viết hay nhất6
You cannot reply to topics in this forum