[TUTs] Auto Post - Công cụ tự động post bài

  Bài viết hay nhất1

Auto Post - Công cụ tự động post bài


Giới Thiệu


Auto Post là một công cụ tự động post bài. Được phát triển bởi [You must be registered and logged in to see this link.]. Với công cụ này, các forum với nguồn tài nguyên thiếu hụt. Chẳng mấy chốc các bạn sẽ có những bài viết, những tin tức chất lượng từ những trang tin tức lớn như [You must be registered and logged in to see this link.] ... vv.. bổ sung vào lượng bài viết ít ỏi của các bạn.

Chức Năng  1. Tự động lấy tin tức từ các trang tin tức lớn tại việt nam. Và chuyển nó thành dữ liệu bbcode phù hợp với Fm để post vào forum.
  2. Cách đăng ký và sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ với vài phút các bạn sẽ có một công cụ post bài tự động mà không cần phải khổ sở đi copy từng trang như trước nữa.
  3. Lợi dụng các lượt truy cập vào forum của các thành viên để post bài. Cứ mỗi một lượt truy cập. Nếu có bài mới ở trang tin tức, sẽ tự động giúp thành viên đó post bài cho forum bạn. Lưu ý rằng chỉ áp dụng cho thành viên đã đăng ký thôi. Những khách viếng thăm sẽ không có tác dụng. Vì một số lý do mình không thêm chức năng này vào.
  4. Kiểm tra từng bài viết. Tránh trùng lập các tin tức đã post rồi. Vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  5. Hiện tại công cụ chỉ hỗ trợ lấy tin tức từ trang http://Gamek.vn thôi. Sẽ nâng cấp lấy tin tức từ các trang khác trong thời gian sớm nhất.


Đăng Ký


Để đăng ký các bạn vào trang này. [You must be registered and logged in to see this link.]

Giao diện trang đăng ký như sau:

[You must be registered and logged in to see this image.]


Ở đây bạn lưu ý 2 form gồm:

  1. Địa chỉ trang web
  2. Id Forum.


Trong đó địa chỉ trang web chính là địa chỉ forum của bạn. Lấy ví dụ forum của mình là [You must be registered and logged in to see this link.] thì khi đó mình sẽ nhập địa chỉ đó vào. Nên nhớ là phải có đầy đủ http nhé.

Id Forum chính là số id của forum mà bạn muốn post bài vào. Nếu bạn không biết cách lấy id forum thì mình sẽ hường dẫn cho các bạn ở phần dưới.

Cách lấy ID Forum:

Sử Dụng


Sau khi điền đủ thông tin, các bạn nhấn vào nút đăng ký. Hệ thống sẽ trả về cho các bạn một đoạn code có dạng như sau:

Code:
<!-- BEGIN switch_user_logged_in --><script type="text/javascript">$.getScript("http://autofm.pe.hu/16a522fc3b1a942fb19889320094b2ab/gamek.php?forum=4");</script><!-- END switch_user_logged_in -->

Các bạn có thể chép đoạn code trên vào Template Overall_footer_begin hoặc Overall_footer_end nếu bạn muốn ở bất kỳ trang nào cũng đều dùng code này.
Còn nếu không các bạn có thể chép code trên vào Template Index_body nếu chỉ muốn code trên chạy ở trang chủ thôi.


Trong đoạn code trên có dòng ?forum=4 Nếu bạn muốn đổi ID forum thì chỉ cần thay chữ số ấy thành số id forum mà bạn muốn đổi là được.

Do có một số tin tức có video kèm theo. Cho nên công cụ của mình đã chuyển đổi nó thành dạng bbcode cho phù hợp với Fm. Và nó cần phải có script mới có thể chạy được. BBcode mà mình làm nó có dạng như sau:

Code:
[table class=frame_default][tr][td]http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/b1naru5aptgk8ynd-f1px08yba09fw/2015/09/11/can-a-star-wars-blaster-bolt-be-dodged-1441964840543-3f7e3.mp4[/td][/tr][/table]

Trong đó class frame_default để các bạn có thể tùy biến nó sao cho thích hợp. Nếu forum bạn đã có sẵn các plugin để chạy video html5 các bạn có thể dùng nó bằng class frame_default này. Nếu không có các bạn hãy sử dụng dạng code mẫu này của mình cũng được.

Code mẫu để chạy videoCode:
<script type="text/javascript">
$(function() {
  $(".frame_default,.video_default").each(function() {
       var a = $(this).find("a").attr("href");
       if(a.indexOf('.mp4') > -1){
          var b = '<video class="iframe_video" src="'+a+'" width="480px" height="240px" controls="controls" style="background: black;padding: 5px;margin: 0 auto;display: block;"></video>';
       }
       else{
          var b = '<iframe scrolling="no" width="480px" height="240px" src="' + a + '" frameborder="0" class="iframe_video" style="background: black;padding: 5px;margin: 0 auto;display: block;"></iframe>';
       }
       $(this).replaceWith(b);
  });
});
</script>


Bạn hãy chép code đó vào cuối view_topic_body là được.

Vào Admin control panel -> Quản Lý tổng thể -> Security -> Tìm Unauthorize unofficial forms to post messages and private messages on the forum : chọn Không

Hỗ Trợ


Mình sẽ hổ trợ nếu có lỗi xảy ra trong quá trình đăng ký thôi. Còn nếu các bạn tự ý chỉnh sửa. Hoặc dùng vòng lập để phá hoại hoặc lấy nhiều bài viết mình sẽ không hỗ trợ, và sẽ cấm các bạn sử dụng công cụ này nữa.

Mình chỉ hỗ trợ ở topic này hoặc ở đây thôi nhé.

Chú Ý


Vì các bài viết là dạng tin tức. Do đó các bạn nên tạo forum dạng blog để dễ đọc và dễ tùy biến hơn là dạng forum.


Đôi Lời


Do mình sử dụng hosting free để làm tool này. Do đó nó có thể sập bất kỳ lúc nào. Vì thế các bạn đừng quá ý lại vào nó. Công cụ vần mãi là công cụ thôi.
Không nên phá hoại bằng cách dùng vòng lập để gửi quá nhiều request đến nó. Vì nó sẽ sập bất kỳ lúc nào và mình cũng không có thời gian để làm lại một cái khác nữa đâu. Đừng vì mình mà ảnh hưởng đến người khác. Mong các bạn có thể có ý thức một chút. Xin cảm ơn.

Rất hoan nghênh những góp ý của các bạn để cải thiện cho tool được hoạt động tốt hơn. Xin cảm ơn.
  Bài viết hay nhất2
Cần code, quăng lên khu Tài Liệu nếu có thể nhé markai, mấy cái tool này hay nè. Hồi trước lão [You must be registered and logged in to see this link.] có nói gì về tool leech truyện từ blogtruyen bằng JS, JQ.

Giờ thấy markai chơi php Cool quá =))) Cố gắng phát triển nhé.
  Bài viết hay nhất3
lâu ròi mới thấy devs có tuts mới, hay quá, cảm ơn anh markai ^^
  Bài viết hay nhất4
Mấy cái tool này hay nè, forum nào thiếu thốn tài nguyên mà dùng thì bảo đảm sẽ hết thiếu luôn
- Phải mà tự động thêm nguồn nữa thì hay lắm anh ơi
  Bài viết hay nhất5
Hiện mình dùng hostinger để làm tool này. Mà hostinger hiện nay lại cấm IP Việt nam của chúng ta. Vì thế hosting hiện tại đã sập rỗi. Mình vừa làm một hosting mới. Hosting này dùng nhanh hơn. Nhưng mặc nỗi bị quảng cáo. Vì thế cứ Khoảng vài lần request sẽ bị lỗi 1 lần. Cái này bó tay thôi. Cầu mong cho có hosting mới để xài nếu không cứ dùng tạm đi.

Những ai đã đăng ký tool này rồi. Thì vui lòng gỡ bỏ và đăng ký lại nhé. Rất xin lỗi vì bất tiện này. Thật ra tool này đúng ra là dùng cho localhost thì tốt hơn.
  Bài viết hay nhất6
[You must be registered and logged in to see this link.]
KirigayaKazuto wrote:Cần code, quăng lên khu Tài Liệu nếu có thể nhé markai, mấy cái tool này hay nè. Hồi trước lão [You must be registered and logged in to see this link.] có nói gì về tool leech truyện từ blogtruyen bằng JS, JQ.

Giờ thấy markai chơi php Cool quá =))) Cố gắng phát triển nhé.

Thím cứ yên tâm. Mục tài liệu chẳng mấy chốc sẽ có source toàn bộ code này ^^. Thật ra muốn lấy toàn bộ truyện của mấy trang truyện này còn được. Chứ đừng nói chỉ mấy bài mới. Để mình share source lên rồi thím thử sửa lại mà dùng xem sao. Nếu ko được mình sẽ hỗ trợ thêm.
  Bài viết hay nhất7
a ơi, sao e làm lại mấy lần mà lần nào cũng có dòng này :Đã xảy ra lỗi! Trong quá trình đăng ký đã xảy ra lỗi. Vui lòng tải lại trang để đăng ký lại. T_T
  Bài viết hay nhất8
[You must be registered and logged in to see this link.]
Kelvin_Kingleon wrote:a ơi, sao e làm lại mấy lần mà lần nào cũng có dòng này :Đã xảy ra lỗi! Trong quá trình đăng ký đã xảy ra lỗi. Vui lòng tải lại trang để đăng ký lại. T_T

Vừa kiếm tra lại. Vẫn bình thường nhé. Thử xóa cookie và cache xem sao?
Nếu khó quá thì đưa link forum và id forum của bạn lên đây. Để mình đăng ký dùm cho.
  Bài viết hay nhất9
đăng ký dùm em nhé
link forum: [You must be registered and logged in to see this link.]
ID forum: 21
  Bài viết hay nhất10
[You must be registered and logged in to see this link.]
KTV2 wrote:đăng ký dùm em nhé
link forum: [You must be registered and logged in to see this link.]
ID forum: 21

Code của em đây.

Code:
<!-- BEGIN switch_user_logged_in --><script type="text/javascript">$.getScript("http://viethoagame.fall.vn/5b03ffc28b7019019d7e03fe7a6fcdd0/gamek.php?forum=21");</script><!-- END switch_user_logged_in -->
  Bài viết hay nhất11
cảm ơn anh, tool quá hay
  Bài viết hay nhất12
[You must be registered and logged in to see this link.]: giúp e nhé: link forum [You must be registered and logged in to see this link.] forum: 23
  Bài viết hay nhất13
[You must be registered and logged in to see this link.]
Kelvin_Kingleon wrote:[You must be registered and logged in to see this link.]: giúp e nhé: link forum [You must be registered and logged in to see this link.]   forum: 23

Của em đây. Cái trang đăng ký hiện tại bị lỗi. sẽ sớm khắc phục trong thời gian sớm nhất. Ai muốn đăng ký thì tạm thời để lại địa chỉ forum và forum Id. Nếu có acc test thì càng tốt.

Code:
<!-- BEGIN switch_user_logged_in --><script type="text/javascript">$.getScript("http://viethoagame.fall.vn/ef1969ab1247e319bd0716c10af14401/gamek.php?forum=23");</script><!-- END switch_user_logged_in -->
  Bài viết hay nhất14
tks, mình không quản lí đc trang sẽ lấy tài liệu hả anh -_-
  Bài viết hay nhất15
[You must be registered and logged in to see this link.]
Kelvin_Kingleon wrote:tks, mình không quản lí đc trang sẽ lấy tài liệu hả anh -_-

Chắc chắn là không rồi. Nếu làm được là thánh rồi ^^
  Bài viết hay nhất16
Eo @@ thế forum e là forum học tập, lọc bài mỏi đây, mà tuts này quy định số bài post chưa a :/
  Bài viết hay nhất17
Do một số kẻ rảnh hơi đi phá hosting của mình do đó vài bữa nay nó đã bị suspend. Do đó mình vừa làm lại cho phù hợp hơn. Và một số thay đổi của nó sau đây.
1. Các forum đã đăng ký, phải đăng ký lại 1 lần nữa nếu muồn dùng tiếp.
2. Không nên để code ở overall_header mà nên để ở index_body vì nếu quá nhiều lượt truy cập của bạn. Hệ thống của mình sẽ tự động band IP của bạn.
3. Nếu bạn bị band IP phải sau 10 phút bạn mới có thể sử dụng lại.
4. Sắp tới tool sẽ hỗ trợ lấy tin công nghệ và tin trong nước nếu hosting còn tồn tại. Còn nếu hosting die thì quên đi nhé.

Lưu ý: Những forum đang sử dụng code cũ. Nên xóa đi nếu không muốn dùng nữa. Còn nếu muốn dùng tiếp thì đăng ký lại nhé.
  Bài viết hay nhất18
đăng ký lại thì hệ thống báo
Hệ thống wrote:Forum bạn đã đăng ký rồi. Nếu bạn cảm thấy có lỗi xảy ra trong quá trình đăng ký.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Xin chân thành cảm ơn.
Link topic báo lỗi và hỗ trợ [You must be registered and logged in to see this link.]
là sao vậy anh
  Bài viết hay nhất19
ủa đăng ký rồi dùng làm sao vậy ?
  Bài viết hay nhất20
eo :/ tool này cứ bị phá hoại bởi những kẻ vô nhân tính hoài à T.T Chắc tool này ko sử dụng đc lâu trừ khi là host riêng nhưng ko đủ điều kiện tài chính :v
  Bài viết hay nhất21
tụi nó phá sao? Code người ta hay thế tụi nó tức nên chơi à? :v
  Bài viết hay nhất22
Cách tốt nhất là hướng dẫn cho member tự úp lên hosting lun :D mõi người tự làm 1 con boss auto post bài riêng lun :D
  Bài viết hay nhất23
[You must be registered and logged in to see this link.]: like mạnh cách của bác :p
[You must be registered and logged in to see this link.]: thực hiện cách của [You must be registered and logged in to see this link.] được đấy anh :v
  Bài viết hay nhất24
[You must be registered and logged in to see this link.]
Kelvin_Kingleon wrote:[You must be registered and logged in to see this link.]: like mạnh cách của bác :p
[You must be registered and logged in to see this link.]: thực hiện cách của [You must be registered and logged in to see this link.] được đấy anh :v

Ai thích thì dùng không thích thì thôi. Không share source này bậy bạ được.
  Bài viết hay nhất25
[You must be registered and logged in to see this link.]
markai30 wrote:[You must be registered and logged in to see this link.]
Kelvin_Kingleon wrote:[You must be registered and logged in to see this link.]: like mạnh cách của bác :p
[You must be registered and logged in to see this link.]: thực hiện cách của [You must be registered and logged in to see this link.] được đấy anh :v

Ai thích thì dùng không thích thì thôi. Không share source này bậy bạ được.

Theo ý kiến riêng của mình là @maikai30 ko share source điều có lý do hết, các bạn sài đc thì sài không đc thì thôi, đừng xin xỏ kiểu đấy !
  Bài viết hay nhất26
You cannot reply to topics in this forum