[Thông báo] Cảnh báo mạo danh

  Bài viết hay nhất1
First topic message reminder :

Mình viết chức năng Đăng ký nhanh để thuận tiện cho người muốn tham gia thảo luận trong diễn đàn. Tuy nhiên, có một thành phần vô dụng, siêu rảnh rỗi (có lẽ do quá vô dụng)[You must be registered and logged in to see this link.] đã lạm dụng chức năng này để tạo tài khoản giả liên tục và còn mạo danh thành viên khác.
Ban đầu chỉ là spam vớ vẩn, kiểu con nít nên mình không quan tâm lắm, chỉ xóa tài khoản.
Gần đây, tên vô dụng này còn đăng những lời lẽ khiêu khích, thông tin xuyên tạc, bịa đặt về hoạt động của Devs forumvi, đặc biệt là những thông tin bôi nhọ, vu cáo, hạ uy tín nhiều thành viên cấp cao hòng gây mất niềm tin, mất đoàn kết nội bộ, kích động tâm lý…

Đặc điểm nhận dạng tên vô dụng [You must be registered and logged in to see this link.]:

  1. Màu nick xám của thành viên mới.
  2. Đặt nickname có dấu hoặc có phần giống thành viên khác (đặc biệt là thành viên thuộc Nhóm phát triển)
  3. Bình luận vớ vẫn, nội dung thể hiện sự hoang tưởng của một kẻ vô dụng và thường không liên quan đến chủ đề chính.

Gửi đến [You must be registered and logged in to see this link.]:
  Bài viết hay nhất26
:D nó hay qua forum em spam lắm anh à nên cách nói chuyện của nó chỉ cần nghe nó nói là biết ngay là nó liền à , cứ y như thằng Ảo Tưởng vậy đó !
  Bài viết hay nhất27
vậy giờ nó cứ reg nick phá vậy thì cứ phải del mệt lắm? chi bằng cho kích hoạt bằng email thì...
  Bài viết hay nhất28
kệ nó đi spam thì del thui coi ai rãnh hơn ai , Admin thì del chĩ cần 3 click là xong hết
  Bài viết hay nhất29
Không liên quan gì. Nhưng đọc mấy comment của thánh huy và của huynh vong cười muốn đau bụng. Công nhận tr giờ mới thấy 1 thánh vừa dai vừa trơ trẻn như thế. ^^
  Bài viết hay nhất30
Mình không liên quan gì. Nhưng đọc bài về thánh HuyVip93 này, mình thấy không ưng cái bụng, phải nói ra. Diễn đàn bằng mã nguồn nào cũng vậy (FM, vBB, XF...)một khi phát triển và có uy tín, có số lượng mem đông đảo thì tự nhiên có những kẻ vộ lại ở bên ngoài ganh ghét vào phá hoại thành quả của người khác...Ưu điểm của FM là không DDOS nên chúng vào spam để chọc tức Ban QT.
Nick Huyvip83 hình như ngày trước có lần mình vào Chinh Phục xin code thấy có nick này bên đó, gã ấy vào bài của mình spam, đọc xong mà thấy nóng cả người...giá mà có gã ở trước mặt mình tát cho mấy tát rụng kg còn 1 cái răng.
Với những kẻ như vậy theo mình thì Ban quản trị DEVS đừng nên mất nhiều thời gian dành cho nó. Nhà hàng xóm của mình có nuôi 1 con cún giống Nhật, con cún này lùn tè, nhỏ bé, mắt lồi thô lố...nhưng được cái sủa rất to và hăng tiết khi thấy có người đi ngang qua nhà nó...Tuy nhiên nếu ai dừng lại bẻ 1 cành cây, tiến về phía nó là nó bỏ chạy trốn vào gầm giường. Cây ngay không sợ chết đứng, sự phá hoại của Huyvip83 chỉ làm tăng lượng thành viên truy cập vào diễn đàn DEVS mà thôi.
The author of this message was banned from the forum - See the message
  Bài viết hay nhất32
thật không hiểu nổi qua chinh phục biện minh nữa chứ ^^
  Bài viết hay nhất33
You cannot reply to topics in this forum