[TUTs] Tạo tiền tố tự động theo tên chuyên mục khi gửi bài

  Bài viết hay nhất1
First topic message reminder :

Tạo tiền tố tự động theo tên chuyên mục khi gửi bài



Giới thiệu

Code này sẽ tự tạo thêm tiền tố(prefix) vào đầu tiêu đề khi bạn bắt đầu đăng bài mới, tiền tố này sẽ thay đổi tùy theo tên chuyên mục. Vì trong thống kê bài viết mới của forumotion không có thông tin chuyên mục, nên với cách này bạn sẽ có thể biết được điều đó.


Hướng dẫn


ACP >> Modules >> HTML & JAVASCRIPT >> Javascript codes management >> Create a new javascript

Title * : Tạo tiền tố tự động
Placement : In all the pages
Javascript Code * :
Code:
$(function() {
   var $forumId = $('input[name="f"]'),
      $subjectInput = $('input[name="subject"]'),
      $selectBox = $('select[name="selected_id"]');
   if ($forumId.length && $subjectInput.length && $selectBox.length && "/post" == location.pathname) {
      var prefix = '[' + $selectBox.find('option[value="f' + $forumId.val() + '"]').text().match(/[\|\s\-]+([^\|]+)/)[1] + '] ';
      if (!/^(1|2)$/.test($forumId.val()) && $subjectInput.val().indexOf(prefix) === -1) {
         $subjectInput.val(prefix + $subjectInput.val());
      }
   }
});

Ghi chú:

Trong hướng dẫn trên ở dòng 7, có đoạn:
Code:
!/^(1|2)$/.test($forumId.val()) &&

Đây là đoạn code loại trừ chuyên mục không tự tạo tiền tố. Trong đó 1 và 2 là Forum Id của chuyên mục.

Nếu bạn muốn tạo tiền tố tự động cho toàn diễn đàn thì xóa đoạn code đó đi.

Nếu bạn muốn loại trừ chuyên mục nào thì thay thế số 1 và 2 bằng Forum Id tương ứng. Ví dụ:
Loại trừ chuyên mục 10, sửa (1|2) thành (10)
Loại trừ chuyên mục 10, 20, 30 (1|2) thành (10|20|30) chú ý dấu | ngăn cách giữa các Forum Id.

Nếu bạn muốn chỉ tạo tiền tố cho chuyên mục 1 và 2 thì xóa dấu ! đi.

Sử dụng chung với zzPrefix sẽ cho kết quả tốt nhất.


Nguồn


Zzbaivong (devs.forumvi.com)
  Bài viết hay nhất76
mấy bác đừng có nói xuông thế ?? demo đâu?? nick test đâu ?? -_-
  Bài viết hay nhất77
Demo : http://forumchemgio123.123.st/
Nick test : trandangduat
Mk nick test : Duat2005
  Bài viết hay nhất78

trandangduat wrote:Demo : http://forumchemgio123.123.st/
Nick test : trandangduat
Mk nick test : Duat2005
bạn bật javascript chưa -_-
  Bài viết hay nhất79
Bật rùi ! Dạ em phải là em vì em năm nay lớp 5 !
  Bài viết hay nhất80
Code:
!/^(1|2)$/.test($forumId.val()) &&
nói rỏ xóa từ chỗ nào đến chỗ nào vậy bạn ??? hay là xóa hết đoạn
Code:
!/^(1|2)$/.test($forumId.val()) &&
này luôn , mới làm forum nên ko hiểu thông cảm ạ
  Bài viết hay nhất81
Xóa dấu ! thôi
  Bài viết hay nhất82

kuzu_mtp wrote:Xóa dấu ! thôi
xóa dấu gì ?? đã ko hiểu còn nói chả hiểu thêm :(
  Bài viết hay nhất83

nguoidaukho_qn wrote:
Code:
!/^(1|2)$/.test($forumId.val()) &&
nói rỏ xóa từ chỗ nào đến chỗ nào vậy bạn ??? hay là xóa hết đoạn
Code:
!/^(1|2)$/.test($forumId.val()) &&
này luôn , mới làm forum nên ko hiểu thông cảm ạ
Xóa hết đoạn nhé bạn.
  Bài viết hay nhất84
vậy có nghĩa là còn
Code:
$(function() {
  var $forumId = $('input[name="f"]'),
      $subjectInput = $('input[name="subject"]'),
      $selectBox = $('select[name="selected_id"]');
  if ($forumId.length && $subjectInput.length && $selectBox.length && "/post" == location.pathname) {
      var prefix = '[' + $selectBox.find('option[value="f' + $forumId.val() + '"]').text().match(/[\|\s\-]+([^\|]+)/)[1] + '] ';
      if ( $subjectInput.val().indexOf(prefix) === -1) {
        $subjectInput.val(prefix + $subjectInput.val());
      }
  }
});
thế này thôi hã Boom
  Bài viết hay nhất85
@nguoidaukho_qn Đúng rồi bạn.
  Bài viết hay nhất86
http://devs.forumvi.com/u213 nhưng mà mình làm vẫn không được bạn à , bạn có thể lọc js thành js chuẩn cho mình add vào forum với được không , nhớ là Code tiền tố toàn diễn đàn luôn nha cám ơn bạn trước
  Bài viết hay nhất87

nguoidaukho_qn wrote:http://devs.forumvi.com/u213 nhưng mà mình làm vẫn không được bạn à , bạn có thể lọc js thành js chuẩn cho mình add vào forum với được không , nhớ là  Code tiền tố toàn diễn đàn luôn nha cám ơn bạn trước
Script của bạn là đúng rồi đó. Mình vừa test bằng chính code của bạn thì nó vẫn hoạt động.
Bạn lưu ý tick ở ô In all the pages trong mục Placement Enable Javascript code management: chọn
  Bài viết hay nhất88
 Thanks!
You cannot reply to topics in this forum