Bạn thích SCEditor chứ?[ 11 phiếu ]

 • Đã sửa hết lỗi, dùng rất tốt.
  9%
  1
 • Còn một số lỗi nhỏ, tạm chấp nhận.
  64%
  7
 • Nhiều lỗi, nặng, cực ghét.
  18%
  2
 • Ý kiến khác.
  9%
  1

You are not connected. Please login or register

[Thảo luận] SCEditor đã khắc phục được lỗi và trở nên tốt hơn?

  Bài viết hay nhất1
[Thảo luận] SCEditor đã khắc phục được lỗi và trở nên tốt hơn? 06-06-12

SCEditor từ khi được gắn vào forumotion đã trải qua nhiều lần cập nhật sửa lỗi, mà mỗi lần sau đó đều là hàng loạt báo lỗi mới cùng các lỗi cũ chưa khắc phục.
Mặc dù hỗ trợ chế độ WYSIWYG tiên tiến hơn hẳn vb_Editor cũ, nhưng các lỗi của nó càng nhiều hơn lợi ích mang lại. Một số Admin đã tuyên bố từ bỏ forumotion chỉ vì cập nhật này.

Cũng chính vì các lỗi đó mà đến nay số plugin, mod được viết cho nó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính mình cũng cực ghét nó, và phải viết một Editor thuần BBcode để thay thế.

Gần đây, forumotion đã âm thầm cập nhật, loại bỏ phần lớn các lỗi cũ. Mình đã thử qua một số lỗi như lồng ghép bbcode, ngắt dòng, lỗi khung code... đều đã được khắc phục khá tốt.
Trước đây, trao đổi cùng một số thành viên, hầu hết đều không thích SCEditor, chỉ là vì đã áp dụng vào forum nên buộc phải dùng. Vậy với những cải tiến, sửa lỗi mới thì bạn có còn muốn sử dụng SCEditor hay không?
  Bài viết hay nhất2
méo thích editor cũ hơn -_-, cái mới dễ lỗi khó chịu lắm
The author of this message was banned from the forum - See the message
The author of this message was banned from the forum - See the message
  Bài viết hay nhất5
Trước đây, dù cập nhật nhiều lần nó vẫn lỗi liên tục, mình còn cho rằng nó sẽ nhanh bị thay thế như trước nên không viết mod cho nó, không ngờ là lần này fm vẫn kiên trì sửa lỗi, đến nay kết quả đã khá khả quan.
Mình từng viết mod trả lời nhanh gửi bài ngay lập tức dùng hàm replace nhưng không tối ưu, còn vướng vấn đề smiley từng 4rum. Bây giờ, bằng cách dùng html trong chế độ WYSIWYG đã có thể giải quyết vấn đề đó.
SCEditor cung cấp API cho phép dev viết các plugin mà không cần lo ảnh hưởng đến code gốc, người dùng cũng có thể cài/xóa một cách dễ dàng.

Dù sao đi nữa thì SCEditor cũng được cài mặc định ở tất cả 4rum, chế độ WYSIWYG rất tiện, thành viên không biết BBcode vẫn dùng được (nhất là các 4rum hay copy). Vì thế so với trước, có nặng thêm chút cũng chấp nhận được.
  Bài viết hay nhất6
giờ thấy load nhanh rồi, không chậm như xưa nữa, đáng mừng :D
  Bài viết hay nhất7
You cannot reply to topics in this forum