[Hỏi đáp] Có nên học AppML ,AngularJS, JSON ko

  Bài viết hay nhất1
Theo mấy bác; AppML ,AngularJS, JSON thì cái nào quan trọng hơn, nên học khi nào, cho những đối tượng nào, như em thì có nên học ko????

Hi vọng được nhận câu trả lời sớm ( Hơi tham )
  Bài viết hay nhất2

@kingofgame wrote:Theo mấy bác; AppML ,AngularJS, JSON thì cái nào quan trọng hơn, nên học khi nào, cho những đối tượng nào, như em thì có nên học ko????

Hi vọng được nhận câu trả lời sớm ( Hơi tham )

HTML, CSS3, JS và Jquery còn chưa rành, tốt nhất là không nên rớ tới nó đi. Với lại mấy cái bạn đưa ra chả có cái nào liên quan với nhau cả. 

AppML: Dùng để trích xuất dữ liệu từ CSDL để đưa vào một đối tượng html có thể thông qua JSON, OBJECT, XML .vv.

AngularJS: là một Framwork phát triển dựa trên Javascript để tạo các ứng dụng web và nó thường được kết hợp cùng 1 máy chủ để truy xuất dữ liệu qua lại.

JSON: là chữ viết tắt của Javascript Object Notation, nó là một dạng cấu trúc dữ liệu.


Cả 3 đều không cần thiết để một người mới tập tành như bạn cần học. Và chủ yếu để sử dụng hết tính năng của nó bạn cần 1 máy chủ hoặc 1 hosting của riêng mình, và điều đó là chuyện không thể với fm.
  Bài viết hay nhất3
Học AngularJS đi, dùng nó chắc chắn sẽ đụng vào JSON. Nếu rành về nó cũng có thể dùng được trong fm đấy, nhưng như @markai30 đã nói, bị hạn chế rất nhiều, không sử dụng hết tính năng của nó được.

Các chức năng của AppML cũng đã có trong AngularJS, hiện nay nó chỉ còn được duy trì mới w3schools, không phổ biến nên tốt nhất là không đụng vào.
  Bài viết hay nhất4
Thanks mấy bác
  Bài viết hay nhất5
You cannot reply to topics in this forum