[Hỏi đáp] Breadcrumb bị hư

  Bài viết hay nhất1
Tạm thời là em có làm được 1 cái breadcrumb (có tham khảo 1 số nguồn trên mạng) và trong quá trình chỉnh sửa thì em mắc 1 lỗi mà loay hoay mãi vẫn ko sao khắc phục nổi. Đó là cái id navstrip li:not(.begin):hover:before trong cái #navstrip li:not(.begin):hover:before. Ai cứu em với!!!(hi vọng sớm được hồi đáp)

[Hỏi đáp] Breadcrumb bị hư Untitl11

Demo: https://jsfiddle.net/nsgrbyvt/16/
  Bài viết hay nhất2
http://devs.forumvi.com/tags/breadcrumb
  Bài viết hay nhất3

@kingofgame wrote:Bác đăng bài này sớm quá!!
Gần đến giao thừa rồi.

Từ nay mình đã nhận thức được vấn đề bản quyền và cùng muốn đóng góp công sức của mình vào việc phát triển fm bằng việc tự viết code. Mình trình độ thì ko được cao lắm nên mình hi vọng các bạn trên devs sẽ giúp đỡ mình trong việc sửa chữa code. Nếu mình có lỗi sai nào thì hi vọng mọi người sẽ giúp mình sửa chữa. Xin cảm ơn chân thành....

Ý em là xin mọi người xem giúp và nêu ra nguyên nhân hư hỏng của cái breadcrumb của em chứ em không muốn ăn sẵn. Em đã nói là làm.
  Bài viết hay nhất4


Ý em là xin mọi người xem giúp và nêu ra nguyên nhân hư hỏng của cái breadcrumb của em chứ em không muốn ăn sẵn. Em đã nói là làm.

Thì tham khảo cách làm sẵn cũng là cách tìm ra nguyên nhân chứ gì nữa , cái BREADCRUMB nó còn ảnh hưởng với CSS cho nên đưa mã như vậy ai mà hiểu được .

Kết quả - lỗi => nguyên nhân
  Bài viết hay nhất5
You cannot reply to topics in this forum