[Hỏi đáp] Cách làm skin và cách dùng css để lập trình forumvi

  Bài viết hay nhất1
em lần đầu tiên tạo forum và tình cờ tìm được http://devs.forumvi.com để tìm hiểu cách tạo forumvi. Em thấy skin của devs forum rất thân thiện so với skin thông thường nên em muốn tạo một skin như thế này cho forum học tập của em dễ sử dụng hơn, nhưng em ko biết tạo skin của forum này như thế nào và em cũng ko biết sử dụng css để tạo như thế nào? Các anh chị có thể chỉ dẫn chi tiết và cho em biết lối vào để chỉnh sửa bằng css được ko ạ.
The author of this message was banned from the forum - See the message
  Bài viết hay nhất3
@Biladen đã xài hàng lậu mà cứ khoe khoe
Spoiler:
Bác thớt muốn dùng css để làm skin thì bạn cần phải biết class hoặc id của code, ví dụ mình có: Muốn biết class và id ra sao thì bấm F12 trên bàn phím rồi bấm vào cái hình kính lúp trên đầu tiên của bảng F12 rồi chọn đại một chỗ và bác sẽ thấy chỗ đó có cái thành phần là <div class="caiclass"></div> hoặc <div id="caiid"></div> và không nhất thiết phải là div cũng có thể là ul, lu, .... và bạn sẽ theo cái thành phần đó mà trang trí vào CSS, bạn có thẻ <div class="caiclass"> đó bạn sẽ cho vào CSS như sau .caiclass {}, bỏ phần div đi cũng được không thì bác muốn thêm div thì thêm như sau: "div.caiclass {}" trong cái {} bạn sẽ trang trí tùy thích và nhớ là HTML thì phải đóng </div> lại không nó sẽ lây qua các thành phần khác của forum, còn CSS thì nhớ mở { và đóng } lại nhé
  Bài viết hay nhất4

@kingofgame wrote:em lần đầu tiên tạo forum và tình cờ tìm được http://devs.forumvi.com để tìm hiểu cách tạo forumvi. Em thấy skin của devs forum rất thân thiện so với skin thông thường nên em muốn tạo một skin như thế này cho forum học tập của em dễ sử dụng hơn, nhưng em ko biết tạo skin của forum này như thế nào và em cũng ko biết sử dụng css   để tạo như thế nào? Các anh chị có thể chỉ dẫn chi tiết và cho em biết lối vào để chỉnh sửa bằng css được ko ạ.

Mình không hiểu ý bạn lắm, mình hiểu ý bạn theo 2 cách sau:
Đầu tiên:
Bạn đang tập tành về HTML và CSS. Nếu bạn chưa có chút kiến thức nào có thể theo dõi khá nhiều Tutorial trên mạng, đặc biệt là W3School, nếu bạn không biết tiếng anh có thể tham khảo trang HocWebChuan.

Thứ 2:
Bạn đang thắc mắc đường dẫn vào mục chỉnh sửa CSS thì nó đây
APC > Display > Pictures and Colors > Colors > CSS Stylesheet
Nếu bạn tìm không thấy đường dẫn như mình chỉ thì bạn xem đã bật chế độ Advanced Admin Control Panel chưa?
  Bài viết hay nhất5
You cannot reply to topics in this forum